การประกวด CWIE ดีเด่น เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง

วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2566 มทร.รัตนโกสินทร์ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ประจำปี 2566 ทั้ง 3 ด้าน ได้แก่

• ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น
    นายพงศธร พลับนิ่ม สาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
    อาจารย์นิเทศ: ผศ.ดร.รัตติกาล ขันธ์เครือ และผศ.ดร.พิมลพรรณ เนียมหลาง
    อาจารย์ผู้ดูแล: ดร.นุอร ชูทอง
    โครงงาน “การลดปริมาณครีบยาง จากกระบวนการหล่อยาง”
  • ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น
    นางสาวกัญญาพัชร ทัศน์ละมัย สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะศิลปศาสตร์
    อาจารย์นิเทศ: อาจารย์ภาณุวัฒน์ กิจเกษาเจริญ
    โครงงาน “การผลิตสื่อเพื่อเผยแพร่ความรู้ทางด้านภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ชุด เที่ยวญี่ปุ่นกับน้องเกิ้ล By ANNGLE”
  • ด้านนวัตกรรมดีเด่น
    นางสาวนริศรา สมบูรณ์ สาขาวิชาวิศวกรรมการวัดคุม คณะวิศวกรรมศาสตร์
    อาจารย์นิเทศ: ผศ.อดิศักดิ์ แข็งสาริกิจ
    โครงงาน “ฟื้นฟูและปรับปรุงรถ AGV เคลื่อนย้ายถุงปูนซิเมนต์”
ณ มหาวิทยาลัยสยาม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 19 ชั้น 4 ห้องประชุม 403