ในวันที่ 14 มิถุนายน 2560 มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ ผศ.ดร.สุภาภร ภิญโญฉัตรจินดา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ คณะบริหารธุรกิจ และกองสหกิจศึกษา ร่วมต้อนรับ บริษัท เอสเธติค พลัส จำกัด ที่มาศึกษาดูงาน เยี่ยมชมคณะต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ในเรื่องของการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ และความต้องการของสถานประกอบการในการรับนักศึกษาเข้าฝึกสหกิจศึกษา โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก คณะผู้บริหาร คณบดี และหัวหน้าสาขาวิชาต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมหัสดิน ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

« 1 ของ 3 »